Lý do làm việc tại Phú Thái

 


Lương công bằng

Tại Dược Phú Thái, bạn sẽ được trả lương theo năng lực và mức độ đóng góp trong công việc. Cùng một vị trí nhưng có thể có mức lương khác nhau. Chúng tôi không trả lương theo vị trí công tác mà  trả theo năng suất làm việc và nhiệt huyết làm việc của nhân viên.

 Phúc lợi hấp dẫn

Dược Phú Thái có chế độ phúc lợi hấp dẫn, một năm bạn có cơ hội nhận đến 6 lần thưởng, chưa tính đến những sự kiện quan trọng cá nhân của bạn: sinh nhật, cưới hỏi, sinh con, các ngày lễ của con…

Ngoài ra, khi bạn có đóng góp đặc biệt xuất sắc phần thưởng của bạn sẽ rất “ nóng” và hậu hĩnh.


Quý trọng hiền tài

Chúng tôi tìm những nhân viên phù hợp và tâm huyết nhất với công việc. Có thể bạn không là người giỏi nhất nhưng chúng tôi cần người  yêu nghề, có tâm và giàu sự sáng tao trong công việc.

Môi trường làm việc thân thiện

Mọi nhân viên dù ở bất kỳ vị trí nào đều được đối xử như nhau. “ Làm hết sức, chơi hết mình” là văn hóa của Phú Thái. Dù bạn là nhân viên mới hay cũ, là sếp hay nhân viên văn phòng , đều được làm việc và sinh hoạt trong môi trường thân thiện và tích cực nhất .

Bạn được thỏa sức sáng tạo trong công việc và đề xuất ý kiến cá nhân để công ty lớn mạnh hơn.

Doanh nghiệp có uy tín, chính sách rõ ràng

Với 9 năm hoạt động, Phú Thái luôn đề cao chữ “ Tín” không chỉ với riêng đối tác và khách hàng mà còn đặc biệt được coi trong đối với nhân viên. Mọi chính sách, chế độ của Dược Phú Thái đều rất rõ ràng, minh bạch và công khai.