Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty

Ngày 4/3/ 2017, tại khu nghỉ dưỡng Asean Resort đã diễn ra buổi lễ kỉ niệm 9 năm thành lập công ty Cổ phần Dược Phẩm Phú Thái, đánh dấu những bước phát triển vượt bậc của công ty trong suốt hành trình 9 năm đầy tự hào.

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các quý vị đối tác, cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc, và sôi động.

Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, cả hội trường cùng hướng mắt lên màn hình lớn để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần dược phẩm Phú Thái thông qua phóng sự “Phú Thái- hành trình tự hào”

Link phóng sự: https://www.youtube.com/watch?v=MBDmW2miuTc

Ngay sau phần phát phóng sự, Ông Dương Hưng Thịnh – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 9 năm qua. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo Dược Phú Thái  gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

 

Có thể nói đạt được thành tích như ngày nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBCNV trong Công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã quyết định trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho những cá nhân  có những đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của Công ty.

Ban lãnh đạo cùng nhân viên chụp ảnh tại buổi lễ:

Bài cùng chuyên mục