Công ty CP Dược phẩm Phú Thái kỷ niệm 11 năm thành lập

Công ty CP Dược phẩm Phú Thái kỷ niệm 11 năm thành lập

Phát động phong trào Vì sức khỏe cộng đồng

Được thành lập ngày 04/03/2008, trải qua chặng đường 11 năm hình thành và phát triển, từ những bước đi ban đầu đầy gian nan, tập thể Dược Phú Thái đã đoàn kết nỗ lực, từng bước phát triển, để đến ngày hôm nay đã và đang khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Trong không khí tươi vui của năm mới, hướng đến hoạt động kỷ niệm 11 năm thành lập công ty Dược Phú Thái, BGĐ đã tổ chức giải chạy phát động phong trào “Vì sức khỏe cộng đồng”, tạo môi trường cho nhân viên nâng cao sức khỏe, hình thành thói quen tốt, và đặc biệt là chiến thắng chính bản thân mình.

Với phương châm “Phú Thái làm nhiệt tình, chơi hết mình”, các Phu Thai Runners đã hoàn thành xuất sắc phần thi, vượt lên chính mình về đích.

Cũng nhân dịp này, tạm quên đi những áp lực công việc, cuộc sống, tất cả CBNV Phú Thái đã cùng nhau tham gia hoạt động Teambuilding với các trò chơi đồng đội đầy kịch tính và vui nhộn trong khuôn viên Thành phố xanh Ecopark. Với phương châm “LÀM NHIỆT TÌNH, CHƠI HẾT MÌNH”, tập thể Phú Thái đã có một ngày đáng nhớ.

Cùng ngắm nhìn lại các hoạt động , lấy tinh thần “chiến đấu” cho một năm đầy khó khăn thử thách.

 

Bài cùng chuyên mục